Bài giảng

Trước khi vào xem hoặc tải bài giảng về máy tính của mình, các bạn hãy chú ý:

  • Các nội dung ở đây có phải là tất cả những gì tôi giảng dạy trên lớp hay không? Không hẳn, bạn vẫn cần đi học và làm bài tập, các học liệu cung cấp ở đây chỉ là những thứ tối thiểu cần có cho khóa học.
  • Các học liệu có thể là những gì? Có thể là slide, bài tập, bài giải, chương trình mẫu và các tài liệu hỗ trợ. Đôi khi có thể có điểm số môn học hoặc một số thông báo liên quan.
  • Các nội dung thường để ở định dạng nào? Hầu hết các nội dung ở dạng .pdf, các bạn có thể xem trực tiếp trên website. Trong trường hợp bạn tải tài liệu về, các bạn cần có phần mềm đọc file PDF để xem.
  • Nên tải nội dung về hay xem trực tiếp? Tải tài liệu về máy tính để lưu trữ là một thói quen của nhiều người, tuy nhiên tôi luôn luôn duy trì các bài giảng trên site này, vì vậy bạn không nhất thiết phải tải mọi thứ về mà có thể xem trực tiếp trên site.
  • Nhiều phần nội dung yêu cầu mật khẩu, tại sao và có thể lấy mật khẩu từ đâu? Các bài giảng này được dành cho các sinh viên thuộc các lớp mà tôi trực tiếp giảng dạy, một số phần có những nội dung “nhạy cảm”, chẳng hạn như điểm số môn học, vì thế sẽ được che bởi mật khẩu. Mật khẩu được thầy giáo cung cấp trên lớp.
  • Không theo học nhưng muốn có đọc bài giảng thì cần làm gì? Nếu bạn không theo học các lớp tôi dạy nhưng có nhu cầu tham khảo bài giảng, hãy gửi đề nghị cho tôi thông qua phần “LIÊN HỆ” trong site này.
  • Nếu phát hiện bài giảng có lỗi hoặc có thắc mắc thì làm thế nào? Các bạn có thể sử dụng phần bình luận phía dưới mỗi học liệu để hỏi đáp về các phần chưa rõ trong bài giảng. Tôi không khuyến khích gửi mail cho thầy giáo hoặc post câu hỏi ở những nơi khác.
  • Có nên/được phát tán bài giảng sau khi đã tải về? Tài liệu đã tải về hoàn toàn thuộc quyền quyết định của bạn. Nhưng theo tôi thì không nên phát tán các bài giảng này, lý do chính là vì tôi thường xuyên cập nhật bài giảng mỗi khi dạy lớp mới, vì thế các bạn lớp mới sẽ có bài giảng phù hợp của mình.
  • Em là sinh viên cũ, bây giờ trở lại site thì không thấy bài giảng môn của mình nữa, làm thế nào để xem lại môn học của mình? Có một số môn học được giảng năm này qua năm khác, tôi luôn điều chỉnh slide của mình khoảng 10-15% sau mỗi khóa học và luôn chỉ để lại khóa học mới nhất trên danh mục môn học và che đi những khóa học đã cũ. Muốn xem tất cả các khóa học, bạn có thể vào liên kết này “CÁC KHÓA HỌC

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC ĐANG CHẠY

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC ĐÃ KẾT THÚC